• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Phật bản mệnh tuổi kỷ sửu 2009 thích lịch hỏa lửa sấm sétđá obisidan giá chỉ 300k

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quanncaothop, Feb 23, 2019.

  1. quanncaothop

   quanncaothop Member

   Phật bản mệnh cho 12 con giáp
   Theo khoa học phong thủy: Tử vi, số mệnh của mỗi người sẽ được tính dựa trên ngày tháng năm sinh âm lịch của người đó. Tuổi mỗi người sẽ tương ứng với một con giáp cố định đến hết cuộc đời.

   Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát : Giá 300.000 vnđ

   Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc Tặng Kèm Dây Đeo Mặt

   Liên Hệ Đặt Hàng : Zalo : 090.2277.552

   Website : http://phatbanmenh.nokia6700.top

   A. Phật bản mệnh là gì?

   Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này người ta gọi là phật bản mệnh theo tuổi.

   [​IMG]

   Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.

   Video :

   B. Phật hộ mệnh cho người tuổi Dần: 1962, 1974, 1986, 1998, 2010...

   Các tuổi đều có một vị Phật độ mạng, nên được gọi là Phật bản mệnh. Tuy nhiên cũng có trường hợp một vị Phật độ mạng cho cả hai tuổi. Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều những công đức khác nhau, họ đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống. Do đó phật bản mệnh cho người tuổi Dần là Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa sẽ

   [​IMG]

   Trong Phật giáo, có nhiều hình tượng của Bồ Tát Hư Không Tạng, thân phận khác nhau có hình tượng khác nhau.
   Khi ngài được xem là chủ tôn của viện Hư Không Tạng thì có hình tượng như sau: Sắc thân có màu đỏ như thịt, đầu đội mũ ngũ phật, tay phải cầm kiếm, lưỡi kiếm lấp lánh; tay trái ngài đặt bên hông và cầm 1 cành hoa sen, trên hoa sen có ngọc như ý, ngồi kiết già trên bảo tọa hoa sen. Ngọc, kiếm mà ngài cầm biểu hiện cho hai pháp môn phúc đức và trí tuệ. Mật hiệu của ngài là Như Ý Kim Cương, hình Tam muội da là đao trí tuệ.

   [​IMG]

   Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát : Giá 300.000 vnđ

   Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc Tặng Kèm Dây Đeo Mặt


   Liên Hệ Đặt Hàng : Zalo : 090.2277.552
    

  Share This Page

  -->