• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Nhà hàng Melisa Hồ Chí Minh

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by minhhieu91pccc, Mar 30, 2018.

  1. minhhieu91pccc

   minhhieu91pccc New Member

   Hiện tại sống ở sài gòn đất chật người đông này việc gì cũng khó khăn với những người không có tiền . Hơn hẳn vậy hồ chí minh được mệnh danh là thị thành sống đắt đỏ nhất toàn quốc . Không phủ nhận điều này trong quá trình sống và làm việc trong tỉnh thành hồ chí minh là điều nhiều người ước mong nhưng cũng có nhiều khó khăn . Quá trình sống và phát triển trong sài gòn từ trẻ đến lúc tổ chức đám cưới trong sài gòn việc khó khăn tổ chức đám cưới trong sài gòn đã được chứng thực vì thế mình hôm nay vote giới thiệu về một nhà hàng tiệc cưới tầm trung nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn nhá . Nhà hàng mình nhắc tới là nhà hàng melisa hồ chí minh là nhà hàng mà bạn bè mình chọn lọc tổ chức đám cưới khá là nhiều và mình cũng khá thích ở đây vì không gian rộng rãi sảnh rộng đủ chỗ cho các bạn vui chơi nghe .
   [​IMG]
   Nhà hàng tiệc cưới melisa tọa lạc tại địa chỉ 85 thoại ngọc hầu , phường hòa thạnh quận tân phú thị thành hồ chí minh . Với diện tích rộng lên tới 13.000 m2 với 9 sảnh tiệc cưới có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên tới 9 tiệc lớn cùng một lúc . Vấn đề nhiều người quan hoài tới đó là vấn đề giữ xe cũng được nhà hàng tiệc cưới quan hoài với diện tích rành riêng cho bãi giữ xe lên tới 4000m2 giúp bạn có thể thoải mái không lo lắng về bãi giữ xe ô tô và xe máy nhai . Có thể nói đây là mà các nhà hàng ở trong trọng tâm không thể giải quyết được vấn đề này .

   Một điểm trội mà mạnh của nhà hàng tiệc cưới là việc sảnh tiệc lớn đến việc đón tiếp tới 2000 khách trên lần nhằm tổ chức các dịch vụ về họp .
   [​IMG]
   Các dịch vụ của nhà hàng tiệc cưới bao gồm như : tổ chức hội nghị với sảnh lớn lên tới 3.500 khách hàng đáp ứng cho các công ty lớn hơn , tổ chức tiệc cưới với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cao , không gian lãng mạng với việc bày trí hợp lý khiến cho khách hàng có thể thoải mái trong không gian lãng mạng này.

   Tag: nhà hàng melisa hcm, nhà hàng melisa tân phú, nhà hàng melisa quận tân phú, nhà hàng melisa tân bình, nhà hàng melisa tphcm, nhà hàng melisa q11, nhà hàng melisa quận 11, nhà hàng melisa bình tân, nhà hàng melisa quận bình tân, nhà hàng melisa hồ chí minh

   Ngoài ra nhà hàng melisa hcm còn có cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện đáp ứng được các yếu tố để tổ chức một sự kiện lớn là một nơi tổ chức hoàn hảo để bạn chọn lọc.

   ngoại giả nhà hàng melisa tphcm với quán triệt phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp , dưới áp lực công việc cao nhưng với việc được đào tạo bài bản với phong cách nhân viên chuyên nghiệp . Luôn niềm nở tươi cười đón khách , giúp đỡ hưỡng dẫn trước sự bỡ ngỡ của khách hàng . Một nụ cười trên môi luôn là quan điếm hàng đầu của nhà hàng . Không chỉ những viên chức mà thảy các thành viên trong ngôi nhà melisa đều được đào tạo như vậy với phong cách chuyên nghiệp sử lý cảnh huống niềm nở . Không có việc nóng giận hay áp bức trong công việc .

   Một điểm cần chú ý với nhà hàng melisa là hàng tháng nhà hàng luôn có những khuyến mãi đặc biệt giúp cho bạn có thể giảm thiểu được phí tổn thực tại . Việc thoi dõi những khuyến mãi sẽ giúp bạn giảm thiệu được hoài nhưng vẫn được tổ chức ở những nơi sang .

   Thực đơn thức ăn phong phú cũng là một trong những điểm nổi trội của nhà hàng melisa hcm . Với hơn 150 món ăn chay mặn á âu . Với những đầu bếp chuyên nghiệp đã tạo ra những hương vị có thể đáp ứng được nhu cầu khó tính khó nết nhất của mọi người khách hàng . Đạt tiêu chí ngon bổ rẻ của nhà hàng. Hệ thống âm thanh ánh sáng của nhà hàng luôn được ưu tiên đầy đủ , với phong cách thiết kế chuẩn á âu chính vì vậy luôn tạo một không gian trải qua đầy ấm êm , xứng đáng là một trong những nơi bạn đặt niềm tin trao trọn về một nơi tổ chức bữa tiệc thế cục của bạn nhớ

   Việc trải nghiệm cũng được đưa lên hàng đầu nhà hàng có trang hoàng mạng wifi miễn phí giúp cho khách hàng có bận công việc hay cần tới mạng sẽ không phải năn tăn nghĩ suy về việc không có mạng làm việc . Được ưu tiên đường truyền tốc độ cao và ổn định giúp cho mọi người dùng dễ dàng .

   Lối đi ưu tiên rộng rãi và riêng biệt từng sảnh khiến cho việc nhầm lẫn không phải các tiệc khác nhau . Một điều khác mà nhiều người chú ý nhà vệ sinh luôn được quét dọn và giữ mùi thơm thoảng nhẹ không gian máy lạnh khiến cho bạn luôn cảm giác thoải mái nhất cho dù bất cứ nới đâu.

   Việc chọn lọc nhà hàng tiệc cưới của bạn sẽ được giải quyết nhiều điều . hiện nhà hàng đã hoạt động vào chuyên nghiệp chính vì thế hãy đừng bỏ qua một lần ghé vào nhà hàng melisa nhai . Với lượng reviews tốt trên mạng các bạn có thể trên dưới và đưa ra quyết định của chính mình nhé. Một đám cưới của thế cục không nên quá khắt khe về việc chi tiêu nhưng cũng nên là một người tiêu pha sáng ý nhá .

   Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết được một phần nào đó về việc suy nghĩ đau đầu nhá .
    

  Share This Page

  -->