• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Mệnh hỏa nên chọn vòng tay phong thủy như thế nào tốt nhất

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quanncaothop, Jan 15, 2019.

  1. quanncaothop

   quanncaothop Member

   Mệnh Lư Trung Hỏa Năm 86-87 Đeo Vòng Tay Gì Tốt Nhất Kích Tài Lộc ?

   Trước tiên chúng ta tìm hiêu sở qua về tính cách của những người mang mệnh hỏa một chút .

   a. Tính cách người lư trung hỏa
   - Tính cách: người xưa có câu nhất thủy nhì hỏa, nên những người mệnh Lư trung hỏa cá tình mạnh mẽ, có góc cạnh và bản sắc cá nhân riêng.

   + Đặc tính của ngọn lửa là luôn hướng lên phía trên nên họ có chí tiến thủ, tích cực, luôn phấn đấu không ngừng, nhiệt tình, hào phóng.

   + Hành Hỏa chỉ máu huyết nên trong công việc và cuộc sống họ luôn căng tràn nhiệt huyết sục sôi hết mình, tác phong linh hoạt, mau lẹ, ghét chờ đợi hay chậm chạp, nóng tính bốc đồng.

   + Lư trung hỏa thường rất khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi giận, dễ bị kích động, yêu ghét, mừng giận, buồn vui đều thể hiện rõ nét. Cả nam và nữ đều dễ xúc động, mau nước mắt

   + Đức tính của hỏa là sự sáng sủa, ấm ấp nên lư trung hỏa thương người, tốt bụng, hào phóng, thích sự quang minh lỗi lạc, yêu nghệ thuật, học hành tiến bộ nhanh chóng. Quang minh, lỗi lạc thì nhiều người để ý, quan sát, cộng với tính nóng thì rất dễ gây nên thị phi, mang tiếng

   + Rộng lượng hào phóng thì thường rộng tay, lãng phí. Đặc biệt nam mệnh dễ sa vào rượu bia, đỏ đen. Những chuyện thị phi trên trời rơi xuống, tính tình nóng nảy dễ phạm thượng hay mất lòng, gây ác cảm với người xung quanh. Họ thiếu sự kiên nhẫn nhiều khi bỏ dở mọi thứ.

   [​IMG]

   Khuyết điểm lư trung hỏa

   Những người mệnh Lư trung hoả là những người nóng nảy, kiềm chế được sự nóng của bản thân đời họ sẽ ít biến cố thị phi
   Họ cũng là những người có lí trí nhưng khả năng điều khiển cảm xúc kém, khi đã lên cơn thì bất chấp tất cả, sẵn sàng tung hê ( nhưng 5 phút sau lại hối hận )

   Cả thèm chóng chán, khi khí thế thì chăm chú từng giờ, khi hết hứng thì sẵn sàng kệ luôn. Hợp kinh doanh nhưng khả năng quản lý tài chính kém, cả nể và thảo tính.

   Những người mệnh lư trung hoả nên hạn chế cả nể, không nên cho vay mượn. Nếu có 1 ngày họ phải lo về vật chất, thường không phải vì bản thân họ cần mà là vì lo cho người khác nhiều hơn.

   Nếu để nói về lư trung hỏa trong 1 từ thì đấy là chữ "nhiệt" trong nhiệt huyết, họ đến với thế giới này mang trong mình 1 ngọn lửa chân thành mong muốn thay đổi mọi thứ xung quanh mình được tốt đẹp hơn. Tiếc rằng về lâu về dài họ sẽ nhận ra rằng, để thay đổi mọi thứ thì thật sự quá khó, chỉ cần khiến cho bản thân mình hay những người mà mình yêu thương được tốt đẹp lên, đã là hạnh phúc trọn vẹn lắm rồi.

   Và trên đời này, mệt mỏi nhất không phải là cho người mình quan tâm cơ hội thay đổi, mệt mỏi nhất là cho hàng nghìn cơ hội, kết quả vẫn bằng không.

   Những Màu Mệnh Hỏa Nên Đeo:


   Tốt nhất cho mệnh Hỏa nhất phải là vòng tay phong thủy có màu của hành Mộc tức là xanh lá cây . Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa nghĩa là Mộc sinh Hỏa.Chính vì vậy đá có màu xanh lá cây hoặc vòng tay phong thủy gỗ là lý tưởng số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng.

   [​IMG]
   Người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng vòng tay phong thủy có màu tương hợp , tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là Đỏ , Hồng . Tím.


   Còn nếu họ thích dùng đá màu trắng thì cũng được vì mệnh của họ chế khắc được màu của viên đá , tức là Hỏa khắc được Kim . Nung kim loại chảy thành nước chỉ Hỏa mới làm được mà thôi .


   Màu Mệnh Hỏa Nên dùng :
   Người mệnh Hỏa nên dùng vòng tay phong thủy với các màu sau
   Được tương sinh : Xanh lá cây.
   Được thương hợp : Đỏ , Hồng , Tím.
   Chế khắc : Trắng.


   Không nên dùng :
   Màu đen , xanh nước biển
   Vì đó màu nước Thủy . Thủy khắc Hỏa.

   [​IMG]
   Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số
   -----------------o0o-------------------
   090.2277.552 - 0979.013.387
   Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552
    

  Share This Page

  -->