Kinh nghiệm mua máy đánh trứng

Ruby123

Moderator
Kinh nghiệm mua máy đánh trứng

- Công suất


Công suất phổ biến của các dòng máy đánh trứng hiện nay là từ 200 – 400 W. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy để khấy nguyên liệu, số lượng lớn thì nên chọn công suất trên 300W, ví dụ như trong nhà hàng, phòng ăn khách sạn. Ngược lại với nhu cầu cơ bản nấu nướng tại nhà thì các dòng máy 200W đã cung cấp đầy đủ các tính năng tiện lợi.

- Que đánh trứng

Là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguyên liệu nên rất dễ hư hỏng và rỉ sét trong quá trình dùng. Do đó, tốt nhất bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm có que đánh trứng làm từ thép không rỉ hoặc inox cao cấp.Nên lựa chọn những dòng sản phẩm có que đánh trứng làm từ thép không rỉ hoặc inox cao cấp

- Tiếng ồn khi sử dụng

Âm thanh phát ra khi sử dụng máy là một trong những tiêu chí đánh giá máy đánh trứng nào tốt. Máy được lắp đặt tốt, độ bền cao sẽ có âm thanh máy nhỏ, vận hành êm.

- Tô đánh trứng (máy đánh trứng để bàn)

https://www.facebook.com/hong.hang.3152


Tô đánh trứng bằng kim loại sẽ có độ bền cao hơn so với tô nhựa

Tô đánh trứng đi kèm phải có kết cấu thích hợp với máy, chất liệu tô phải bền, do đó máy có tô bằng kim loại sẽ có độ bền cao hơn so với tô nhựa. Ngoài ra, cũng cần lưu ý về dung tích tô. Nếu sử dụng cho gia đình bạn nên mua máy có dung tích tô khoảng 2 – 3 lít. Nếu phục vụ kinh doanh thì nên mua máy có dung tích tô khoảng 4 lít trở lên.

Với những ưu điểm trên chắc chắn bạn đã phần nào biết được máy đánh trứng Philips có tốt không? Để máy luôn hoạt động ổn định, sau khi sử dụng xong, bạn nên lau chùi máy, vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Đồng thời, tránh di chuyển máy nhiều lần khi sử dụng để đảm bảo được độ bền của máy.
 
Top