• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Cách Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu so sánh với bình gas mini ở các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với người ban đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị thực tiễn công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa gia dụng như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước lau kiếng,...

   Liên Hệ Số đt và Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Gần đây sản phẩm cồn thạch được phân phối nhiều hơn nếu so với cồn khô bởi những tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng cho nên rất là tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói gây hại & gây cay mắt do đó rất là an tâm đối với người tiêu dùng.

   Các đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quý vị đủ khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

   Cách thức sản xuất Cồn Khô

   Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi đốt không gây cay đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

   Công thức sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị trực tiếp làm ra cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel hay cồn thạch là 5 triệu đồng.

   Vui lòng Liên Hệ đt hay Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->