• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chiếc Toyota Camry rách nát gây sốt mạng xã hội Mỹ

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by taotai5853, May 15, 2018.

  1. taotai5853

   taotai5853 New Member

   Chiếc Camry 2018 bị đâm bởi một chiếc xe bán tải từ phía sau. Nó bẹp phần đuôi nhưng người lái vẫn an toàn.

   Khi tham khảo mua một chiếc xe hơi mới, người ta dễ dàng qua các đại lý để ngắm xem nó đẹp hay không, tích hợp những tính năng mới gì. Nhưng để kiểm tra độ bền của xe thì sao? Họ gần như không có dịp.

   Đó là lý do một đại lý tại Mỹ tin rằng việc trưng bày một chiếc Camry bị tông bởi 2 chiếc xe bán tải trên cao tốc sẽ gây sự để ý với khách hàng.

   [​IMG]
   Chiếc Camry rách nát trưng bày tại vị trí trọng điểm của showroom Toyota of Surprise. ​

   Toyota of Surprise tại Arizona (Mỹ) quyết định trưng bày chiếc Camry đã cứu mạng một nhân viên của họ trong vụ tai nạn tuần trước. Cụ thể, nhân viên có tên Ramon Suarez đang trên đường đến sân bay để đón khách thì bị thúc mạnh từ phía sau bởi chiếc bán tải.

   Cú đâm quá mạnh khiến nó lao về phía trước và va chạm vào đuôi một chiếc bán tải khác. Kết quả, chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng ở phía sau.

   Đây là loại tai nạn rất thường gặp trên đường thị thành. Rất may, công nghệ đương đại giúp chiếc Camry không bị hư hại trong khoang lái khiến người tài xế được an toàn.

   Camry 2018 sở hữu nền tảng TNGA mới, được báo chí tụng ca khá nhiều về độ cứng và sức mạnh. Khả năng hấp thụ chấn động của nó cũng hoạt động tốt, giúp cho cabin còn vẹn nguyên hoàn toàn.

   Bài đăng trên Facebook nói rằng cả 4 cửa của xe vẫn có thể đóng, mở thường nhật. Bài đăng này cuộn hơn 21.000 lượt yêu thích, hơn 26.000 lượt san sớt trên mạng tầng lớp.

   [​IMG]
   Cả đầu và đuôi xe đều hư hại nặng sau vụ cụt nhưng cabin hoàn toàn vẹn nguyên.​

   Kết quả là, Ramon bước ra khỏi chiếc xe chỉ với một vết trầy xước trên người. Sau khi kéo chiếc Camry rách nát này về, ông chủ của đại lý là Lewis Goldstein đã quyết định đem nó ra trưng bày.

   “Tôi nghĩ, đó sẽ là màn lăng xê ráo khi trưng bày chiếc xe đã cứu mạng một người”, ông này nói với The Drive.

   “Khi có bất cứ khách hàng nào muốn mua Camry, việc trước hết chúng tôi làm giờ đây là đưa họ đến chỗ chiếc xe này”, ông nói. thời khắc ông đưa chiếc xe này về để trưng bày, đại diện của Toyota đã ghé qua và yêu cầu ông rời bỏ nó đi. Tuy nhiên, Lewis Goldstein không đồng ý.

   Sau khi câu chuyện này lan tỏa, có vẻ như Toyota đã đổi thay ý kiến. Goldstein nói rằng ông nhận được cuộc gọi từ đại diện nhà máy Toyota ở Kentucky (nơi chiếc Camry này được sản xuất) đề nghị đưa cả Ramon và chiếc xe đến cho một lễ kỷ niệm nào đó.
    

  Share This Page

  -->